HÀNG MỚI VỀ!Tinh dầu Vỏ Bưởi kích thích mọc tóc 3 tác dụng.

5 Lỗi Thường Gặp Làm Máy Xông Tinh Dầu Nhanh Hỏng

Của bền tại người. Dù bạn đã tìm mua được một chiếc máy xông tinh dầu chất lượng nhưng sử dụng không đúng cách thì có phải lãng phí không. Hãy tránh 5 lỗi gây hỏng máy bên dưới để máy hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ cho sản phẩm nhé.

Tổng hợp các bài viết đọc nhiều trên trang:

1. Nhỏ trực tiếp tinh dầu vào máy mà không dùng nước.

Nhiều bạn muốn mùi thơm đậm, thơm nồng nên đã nhỏ trực tiếp tinh dầu vào máy mà không cho nước hoặc đổ nước quá ít khiến bộ phun bị hỏng nhanh chóng (ngoại trừ 1 số loại dùng pin có thể phun trực tiếp tinh dầu những cũng ko bền).

Như đã biết, tinh dầu nguyên chất chứa hàm lượng rất cao nên khi nhỏ trực tiếp tinh dầu vào máy sẽ làm oxi hóa, bào mòn bộ phận phun sương, thậm chí chảy nhựa máy. Dẫn đến hiện tượng tắt máy tự động và ngừng phun. Nếu bị nặng sẽ hỏng máy luôn.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn nhà sản xuất hoặc của người bán trước khi sử dụng.

2. Dùng nước nóng trên 40 độ.

Nhiều bạn đổ cả nước sôi vào máy (để máy nhanh bay hơi) làm cho máy hỏng ngay tức thì. Nhớ rằng máy xông tinh dầu sử dụng công nghệ siêu âm, phun hơi nước siêu mịn, bay ra ngoài. Đó là hơi nước không phải “khói” (có 1 số bạn vẫn còn hiểu nhầm).

Lưu ý: Sử dụng nước ở nhiệt độ thường với máy xông tinh dầu.

3. Đổ nước vượt quá mức dung tích quy định của máy.

Mỗi sản phẩm đều có dung tích giới hạn của nó. Khi sử dụng, bạn cần lưu ý điểm này. Nếu vượt quá mức nước máy sẽ không thể phun được và dễ cháy bo mạch.

Lưu ý: Điểm Max (mức tối đa) của mỗi máy để sử dụng.

4. Để nước trong máy lâu ngày mà không sử dụng.

Nếu có việc bận hoặc không có nhu cầu dùng hãy đổ hết nước, lau sạch bên trong, cất giữ máy ở nơi sạch sẽ.

Đồ điện tử rất kị nước. Để nước lâu ngày máy bị rò rỉ, bị oxi hóa hoặc đóng rêu, đóng cặn.

Lưu ý: Nên sử dụng ngày nào hết ngày ấy.

5. Dùng tinh dầu hương liệu, hóa chất tổng hợp.

Sử-dụng-tinh-dầu-đuổi-muỗi

Hóa chất bám dính vào máy sẽ gây hỏng máy là điều không cần bàn cãi. Hãy chịu khó đầu tư tinh dầu tốt, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. => CÁCH NHẬN BIẾT TINH DẦU NGUYÊN CHẤT

Trên đây, shop đã tổng hợp 5 lỗi thường gặp của người mới chưa có kinh nghiệm sử dụng máy khuếch tán xông tinh dầu. Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đến!

Ý Kiến Của Bạn