HÀNG MỚI VỀ!Tinh dầu Vỏ Bưởi kích thích mọc tóc 3 tác dụng.

6 Lưu Ý Giúp Máy Xông Tinh Dầu Bền Bỉ Với Thời Gian

6 lưu ý cần biết để chiếc máy xông tinh dầu của bạn bền bỉ với thời gian. Cửa hàng xanh salagreen mong muốn mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn.

Hãy nhớ những điểm sau và tránh 5 lỗi thường gặp gây hỏng máy để bảo quản chiếc máy thân yêu của bạn.

1. Đặt sản phẩm ở mặt phẳng thông thoáng, sạch sẽ

Đây là điều đầu tiên cần lưu ý. Bên dưới mỗi chiếc máy xông tinh dầu siêu âm đều có một quạt nhỏ. Công việc của quạt là tản nhiệt (làm mát bo mạch khi máy hoạt động) và tạo không khí đẩy hơi nước phun ra ngoài. Như vậy, quạt là bộ phận quan trọng giúp máy phun sương ổn định và bền bỉ.

Vì thế nếu đặt máy ở nơi không bằng phẳng, và có nhiều bụi bẩn, lông tóc,…khiến quạt dễ bị vướn, giảm công suất, giảm tuổi thọ của máy.

2. Dùng nước sạch khi xông tinh dầu

Nước không sạch, chứa nhiều bụi bẩn gây nghẹt máy. Khuyên dùng nước sinh hoạt ở nhiệt độ thường, không dùng nước nóng trên 40 độ và nước lạnh.

3. Lựa chọn tinh dầu cẩn thận

Tinh dầu thiên nhiên lành tính và an toàn, khả năng bay hơi nhanh. Tinh dầu hóa chất có giá rẻ nhưng dễ làm oxi hóa các bộ phận máy, đặc biệt là bộ phận phun sương.

Khi lựa chọn tinh dầu, không chỉ nhìn vào giá mà hãy ưu tiên chất lượng. Tránh mua nhầm phải loại hương liệu độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Vệ sinh định kỳ máy đúng cách

Thường chúng ta hay sử dụng nhiều loại tinh dầu khác nhau. Bạn lưu ý vệ sinh máy bằng khăn giấy ướt trước khi thay đổi huơng tinh dầu nhé.

Vệ sinh máy rất nhanh và đơn giản. Định kỳ hãy vệ sinh máy 2 lần/tuần.

5. Không di chuyển máy khi đang hoạt động

Khi máy đang phun hơi nước và tinh dầu, bạn di chuyển dễ làm nước rò rỉ vào bo mạch máy. Đồ điện tử rất kị nước, máy sẽ hỏng khi bị oxi hóa.

6. Không làm rơi, rớt sản phẩm

Cách-làm-máy-xông-tinh-dầu-bền-bỉ-với-thời-gian

Cẩn thận khi di chuyển máy, chú ý nếu trong nhà có nuôi thú cưng.

Lời nhắn: Nếu sản phẩm của bạn không may bị lỗi, hãy liên hệ đến shop bất cứ lúc nào. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì, vệ sinh máy, thay đổi linh kiện…với chi phí hỗ trợ. Vì chúng tôi là nhà bán sỉ, chúng tôi yêu sản phẩm và mong muốn giúp đỡ được càng nhiều càng tốt. Hotline: 0938.898.069

Ý Kiến Của Bạn