HÀNG MỚI VỀ!Tinh dầu Vỏ Bưởi kích thích mọc tóc 3 tác dụng.

Cái Bẫy Của Tinh Dầu Thiên Nhiên Giá Cao

Cửa hàng xanh Salagreen chào bạn nhé. Có lẽ đọc tiêu đề bài viết thấy hơi lạ phải không: “cái bẫy của tinh dầu thiên nhiên giá cao”. Nếu bạn yêu thích tinh dầu thì chắc hẳn bạn biết rõ tinh dầu nguyên chất sẽ có giá không hề rẻ. Nói như vậy, không có nghĩa rằng chỗ nào bán tinh dầu giá cao cũng tốt. Thậm chí hiện nay, có quá nhiều người cơ hội đã tăng giá bán tinh dầu lên rất cao, biến nó trở thành một sản phẩm siêu lợi nhuận.

Vậy tại sao shop lại “cảnh báo khi mua tinh dầu giá cao”. Hãy cùng đọc bài phân tích dưới đây.

Phạm vi bài viết này shop chỉ chia sẻ những điều quan trọng, mánh khóe mà người bán lợi dụng để bán tinh dầu với giá rất cao. Đối với những sản phẩm giá rẻ bạn cần tìm hiểu cách nhận biết tinh dầu thiên nhiên để có sự chọn lựa kỹ lưỡng, tránh mua phải các loại tinh dầu pha chế bán tràn lan trên thị trường“.

Các loại tinh dầu có thương hiệu

Cái Bẫy Khi Mua Tinh Dầu Giá Cao

Tự hào rằng ở Việt Nam có khá nhiều thương hiệu tinh dầu chất lượng đã có vị trí trong lòng người tiêu dùng. Thế nhưng việc xây dựng nên một thương hiệu lâu dài sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Khi trả tiền cho một sản phẩm nào đó, thường thì người tiêu dùng chịu các chi phí như quảng cáo, giới thiệu, pro,…Nói đúng hơn chúng ta mua cả dịch vụ của thương hiệu đó. Chuyện này cũng rất bình thường, cũng giống như uống ly cà phê vỉa hè giá cả khác biệt so với ly cà phê máy lạnh, sang trọng.

Bẫy số 1: Điều đáng nói ở đây là một lọ tinh dầu có giá cao được người bán dùng những từ hoa mỹ tân bốc lên đã có thương hiệu chưa? Hay chỉ là một lọ sản phẩm, một cái tên riêng của họ mà ít người biết đến.

Vấn đề chạy theo thương hiệu, bỏ quên chất lượng sản phẩm đang được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới quan tâm. Hiện nay tại Hàn Quốc, Nhật Bản…đã có nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng sản phẩm “NO BRAND” (không có thương hiệu), nhưng cốt lõi của họ là tạo ra sản phẩm có chất lượng cao.

Chi phí thuê mặt bằng

Nếu bạn mua tinh dầu, máy khuếch tán tại một cửa hàng lớn, trang trí bắt mắt và tại một vị trí đẹp như mặt tiền đường lớn, trong siêu thị, các trung tâm thương mại,…thì giá cao là chuyện rất bình thường.

Giá sản phẩm bạn mua được đội lên cao bởi chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng tại cửa hàng. Tính nhẩm sơ bộ cũng cần chi ít nhất 20 – 40 triệu chi phí cố định hằng tháng. Chưa kể phát sinh và chi phí thiết kế cửa hàng.

Bẫy số 2: Quan trọng là chất lượng sản phẩm có được như kỳ vọng hay chỉ là một sản phẩm giá rẻ được đưa giá lên cao để tăng lợi nhuận. Thường thì tâm lý của người mua là hàng tốt giá sẽ cao, mua tại một cửa hàng lớn, một đại siêu thị hay trung tâm thương mại thì không bị lầm.(suy nghĩ này mới lầm).

Tinh dầu bán theo hình thức đa tầng

Lưu Ý Khi Mua Tinh Dầu Thiên Nhiên

Đối với hình thức này, nhà sản xuất cũng là người bán hàng, với tầng trên cùng và thương hiệu cũng do họ tạo ra (nhìn vào biểu đồ bạn sẽ thấy giá sản phẩm sẽ bị đẩy lên qua các tầng).

Nghĩ dễ hiểu là thế này nhé, bạn có một sản phẩm, bạn bán lại cho bên nhà phân phối, từ nhà phân phối sẽ đẻ ra đại lý cấp 1, và cứ thế có đến đại lý cấp 2,3..rồi đến người mua. Vậy để một hệ thống có thể vận hành được, bắt buộc giá bán phải tăng lên theo từng bậc để có lợi nhuận chia lại cho từng cấp đại lý.

Giá bán cuối cùng lại phải cao. Và người mua lại là người chi trả cho những chi phí phát sinh kể trên. Tuy nhiên hình thức bán hàng này lại có ưu điểm là giá bán được niêm yết và chỉ bán ra một giá trên toàn quốc. Người mua không sợ bị hố.

Bẫy số 3: Như vậy, một lọ tinh dầu có thể chỉ ở mức chất lượng bình thường vẫn có thể khiến bạn chi trả một cái giá cao hơn khi thông qua nhiều tầng phân phối.

Những lưu ý và chia sẻ thật tâm

Nền kinh tế phát triển cần có những thương hiệu mạnh, tốn nhiều chi phí để xây dựng thương hiệu là điều không tránh khỏi. Có nhiều doanh nghiệp đi lên từ những bước chân đầu tiên, nhưng cũng có rất nhiều kẻ lợi dụng điều này để bán tinh dầu với giá rất cao, mang về mức thu nhập siêu lợi nhuận, đầu tư ban đầu lại rất thấp.

Mô hình kinh doanh đa tầng là một mô hình tiến tiến và có nhiều thế mạnh nhưng cũng là điểm yếu cho nhiều người lợi dụng nó, tân bốc sản phẩm tinh dầu theo cấp hệ thống và nâng giá thành thật cao.

Rất nhiều khách hàng bị “lừa tâm lý” rằng tinh dầu thiên nhiên đắt tiền, nên thường mua chỗ bán giá cao để có chất lượng tốt. Tinh dầu nguyên chất có giá cao là thật nhưng không phải “rất cao” như bạn nghĩ”.

Ưu điểm của chúng tôi

Tinh-Dầu-Thiên-Nhiên-Giá-Rẻ-Cửa-Hàng-Xanh-Salagreen

Đây là điều mà chúng tôi “đau đầu” khi định hướng kinh doanh. Có 3 con đường để chúng tôi lựa chọn:

  1. Làm một kẻ “cơ hội”, tức là lợi dụng những điểm đã phân tích như trên để phát triển kiểu “ăn xổi ở thì”.
  2. Xây dựng một thương hiệu lớn mạnh bằng tiền quảng cáo, kêu gọi đầu tư, mở rộng sản phẩm,…Sẽ tốn rất và rất nhiều chi phí.
  3. Đi lên từ người tiêu dùng.

Suy cho cùng thì một thương hiệu tinh dầu muốn phát triển cần có người mua. Muốn có người mua ổn định và lâu dài thì sản phẩm cần có chất lượng. Bên cạnh đó là sự phục vụ tận tâm và chân thành.

Đó là con đường mà shop đã lựa chọn. Con đường thứ 3: “Đi lên từ người tiêu dùng“.

Những gì chúng tôi làm chỉ muốn mang lại điều gì đó tốt nhất cho khách hàng, hy vọng sản phẩm và thương hiệu cửa hàng xanh Salagreen sẽ được nhiều người tin yêu và giới thiệu rộng rãi.

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các kênh bán hàng của shop đều là tự nhiên không trả phí, tập trung vào công nghệ online: Facebook, Oa Zalo, Sàn thương mại điện tử… thậm chí ngay cả website và bài viết bạn đang đọc là tự viết, tự làm, tự thiết kế. Có thể không chuyên nghiệp nhưng được cái “thật” và chân thành.

Mọi bước đi của shop nhằm tối thiểu hóa chi phí và mang đến sản phẩm giá rẻ khi đến tay người tiêu dùng. Thật may mắn là shop chuyên bán sỉ nên tất cả các nguồn hàng đều là nhập vào giá tốt.

Tinh dầu thiên nhiên bán sỉ và các dòng máy khuếch tán tại shop đã có giá rất tốt so với thị trường. Có thể đây sẽ là nơi để các bạn so sánh giá khi tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Gửi bạn cách nhận biết máy khuếch tán tinh dầu chất lượng và kém chất lượng.

3 nhân tố quyết định sự thành công của shop

Mua Tinh Dầu Chuẩn Thiên Nhiên Ở Đâu

Sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là cốt lõi sự tồn tại của cửa hàng. Shop cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, nói không với sản phẩm pha chế, không rõ nguồn gốc. Hãy đến với shop để sử dụng những sản phẩm có chọn lọc, giá rẻ và ổn định.

Dịch vụ

Phương châm của shop: “Nỗ lực mang lại sự hài lòng”. Để thương hiệu mang lại sự tín nhiệm và yêu thương của khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày. Hãy cùng nhau trải nghiệm dịch vụ trên cả kỳ vọng.

Con người

Nếu sản phẩm là linh hồn của cửa hàng thì con người là nhân tố sáng tạo. Đến với shop, bạn sẽ được phục vụ một cách chân thành và nhiệt huyết. Hành động mới nói lên tất cả. Hãy yên tâm để chúng tôi phục vụ bạn.

Cảm ơn bạn đã đến. Mến chúc bạn thật nhiều sức khỏe. Hãy đến blog để tìm đọc nhiều bài viết có thông tin hữu ích khác.

Bài viết không phủ nhận các thương hiệu và hình thức kinh doanh chính đáng, với chất lượng tinh dầu tốt. Mục đích chính để cung cấp thông tin cho người tiêu dùng.

Ý Kiến Của Bạn